Tin tức > GIẶT LÀ CHO KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG

 

Để đảm bảo giặt là cho khách sạn nhà hàng số lượng lớn, đòi hỏi các nhà cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp phải đầu tư và trang bị máy giặt công nghiệp với công suất phù hợp. Ngày nay trên thị trường, có nhiều loại máy giặt công nghiệp với công suất khác nhau từ 15kg/mẻ đến 300kg/mẻ, với nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi loại máy giặt có kích thướt, giá thành, nhiệt độ yêu cầu, thời gian từng mẻ giặt là khác nhau, ngoài ra mỗi loại máy giặt chỉ phù hợp với từng loại vải nhất định, nếu những loại vải mỏng mà sử dụng máy giặt công suất quá lớn để giặt ủi thì đồ sẽ bị rách, mau hư hỏng.Vì vậy, việc lựa chọn đầu tư loại máy giặt nào, giá thành và công suất ra sao là một bài toán đặt ra đối với các nhà cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp để chất luợng giặt là tốt nhất.

 

 

 

Giặt là công nghiệp ngày nay đã trở thành một ngành dịch vụ hổ trợ cho hoạt động của các khách sạn nhà hàng. Từ đó chất lượng dịch vụ của các khách sạn phụ thuộc vào chất lượng  các nhà cung cấp dịch vụ giặt là. Việc đầu tư một xí nghiệp giặt là không đơn giản như nhiều người nghĩ, mà đòi hỏi một sự am hiểu nhất định về lĩnh vực này. Bởi vì việc giặt ủi quần áo gia đình sẽ đơn giản khi bạn có một chiếc máy giặt, nhưng với một khách sạn 100 phòng trở lên là một câu chuyện khác.

giặt là công nghiệp cho các khách sạn với số lượng hàng ngàn đơn vị sản phẩm mỗi ngày, đòi hỏi phải có nhà xưởng rộng, máy giặt công nghiệp, máy sấy, mày ủi lô, máy quét mã vạch... đòi hỏi số vốn đầu tư vài tỷ đồng, thời gian thu hồi vốn lâu và rủi ro.


 

Giặt ủi tại Đà Nẵng,

  Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp tại đà nẵng :đồng phục, trang phục cho các xí nghiệp, cơ quan, tổ chức với giá cả giảm theo số lượng. Mọi chi tiết về dịch vụ giặt ủi vui lòng liên hệ Mr Chinh 0935099964 để biết thêm chi tiết

CÔNG TY  AC.ME

 

 

+ Lượt truy cập : 121.640

+ Đang online : 7

+ Hôm nay : 13

+ Hôm qua : 38

Thiet ke web da nang