Tin tức > CHUYÊN MỤC TƯ VẤN CHO KHÁCH SẠN

 

       Tư vấn kinh nghiệm mua khăn ga cho khách sạn

  sau hơn 10 năm cung cấp dich vụ giặt là công nghiệp

       Khách sạn nên chọn mua khăn,ga, gối khách sạn với loại vải, chất liệu, thương hiệu nào?

      Trên thị trường hiện nay, ga gối khách sạn được may với nhiều loại vải và chất liệu, chất lượng khác biệt, ảnh hưởng rất nhiều đến độ mềm mại và độ bền, chất lượng của sản phẩm.

      Công ty AC.ME với kinh nghiệm trên 10 năm cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp, chúng tôi giặt là cho hàng 100 khách sạn với nhiều loại khăn ga gối khách sạn khác nhau, vì vậy chúng tôi có kinh nghiệm về những loại vải, chất liệu tốt xấu, bền hay mau hỏng.

      

      Các khách sạn 2-3 sao nên sử dụng loại vải CVC T250, 65% cotton, 35% Poly

      Các khách sạn 3-4 sao nên sử dụng loại vải CVC T250, 80% cotton, 20% Poly 

      Các khách sạn 4-5 sao nên sử dụng loại vải T300 hoặc T400, chất liệu 100% cotton

      Khăn tắm, khăn mặt, áo choàng tắm... khách sạn nên sử dụng khăn màu trắng, 100% cotton

 

     Qua quá trình giặt là cho nhiều khách sạn chúng tôi nhận thấy khăn, ga, gối khách sạn của công ty có thương hiệu như :

    Everon(Hà Nội, 4-5 saoSagatex (TP HCM, Đà Nẵng) Sông Hồng(Nam Định) dùng cho khách sạn 3-5 sao... có đồ bền và thẩm mỹ cao, ga gối không bị ngã vàng sau thời gian dài giặt ủi, khăn không bị xơ cứng và mềm mại. Vì vậy, khi khách sạn chọn các thương hiệu uy tín thì nhà giặt chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng giặt là tốt nhất cho khách hàng, cả hai bên đều có lợi

   

    Ngược lại khi khách sạn chọn các thương hiệu không có uy tín thì khăn ga mau hỏng, xù lông, ố vàng chất lượng giặt là không đảm bảo thì khi đó giữa khách sạn và nhà giặt có những ý kiến trái ngược, tranh chấp không cần thiết.

                     

 

 

     

 Mọi thông tin vui lòng liên hệ

* số 76/6 Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng

* Số 47 Mai Đăng Chơn, quận Ngũ Hành Sơn , Đà Nẵng

* Điện thoại    : 0935.0999.64 (hotline)

 Khăn trải bàn nên sử dụng loại vải gì?

Khăn trải bàn nhà hàng

Sau khi xây dựng nhà hàng, và đi vào khâu hoàn thiện, một trong những vấn đề các chủ nhà hàng cần chú ý là chọn lọai vải may khăn trải bàn phù hợp nhằm đảm bảo các tiêu chí thẩm mỹ, dễ giặt ủi và bền

Đầu tiên là màu sắc, tốt nhất nên sử dụng khăn trải bàn màu trắng, vì màu trắng  khi giặt ủi chúng ta có thể sử dụng nhiều loại hóa chất giặt tẩy mạnh mà không sợ bị phai màu.

Thứ hai là chất liệu vải may khăn bàn, đừng vì quá chạy theo yếu tố thẩm mỹ mà mua các loại vải chất liệu kaki quá dày, hoặc chất liệu cotton...vì những chất liệu này đặc biệt bám giữ các vết bẩn, nhất là dầu mỡ thức ăn rất dai dẳng, khi giặt không sạch, một thời gian ngắn sẽ để lại vết ố vàng hoặc vết thâm đen trên khăn trải bàn dẫn đến rất mất thẩm mỹ

Về kinh nghiệm, các chủ nhà hàng nên sử dụng khăn trải bàn có chất liệu Poly, vừa đáp ứng các tiêu chí nêu trên, vừa kinh tế giá thành phù hợp và giặt ủi rất nhanh khô đáp ứng kịp thời nhu cầu khăn trải bàn trong mùa đông khách.

 Năm 2016,  Git i  Đà Nng xut hin dch v git ti nhà

Có 2 vn đ khiến không ít người vn cm thy “ngi” dùng máy git, đó là thi gian phơi đ, nht là vào mùa mưa và công i (là) qun áo. Có nhng người so sánh công sc đ i đ có th tương đương vi “công lc” ca mt người… th xây, cho thy đây là công vic không h nh nhàng chút nào. Đó là chưa k đến nhng vt dng có trng lượng khá nng (như chăn, drap, b rèm ca…) hay các b trang phc s dng cht liu “đc bit” như váy đm may bng la tơ tm, voan, vest may bng d, len… thì không th git bng máy. Công đon x lý sau git cũng rt phc tp, tn thi gian.

Vì thế, dch v git i t lâu nay vn tn ti, không ch nhng nhà ngh, khách sn đ phc v khách vãng lai, mà còn có nhiu loi hình dch v đáp ng cho chính nhng người dân thường trú trong khu vc. Vi ưu thế s hu nhng dàn máy git, sy, i công nghip có công sut ln, các th chuyên nghip, vic thuê dch v git i vn là la chn ca không ít người dân các thành ph, vì đã thc s giúp h tiết kim được đáng k thi gian và công sc.

Chi tiết lưu ý

Điu đu tiên là cn chn đúng nhng cơ s có th có cht lượng git i sch s, không hi đ và đm bo tính thm m. Mun vn, bn cn chn nhng nơi có h thng trang thiết b mi, đng b, đi ngũ nhân viên tho ngh và có cung cách làm vic chuyên nghip.

Các cơ s chuyên nghip đu s dng nhng dàn máy git công nghip công sut ln. Tuy nhiên, nhng dàn máy thế h mi ca các hãng ni tiếng s đm bo đ được git sch hơn và có nhng chế đ git gim thiu được s mài mòn mt vi, hn chế quá trình phai màu… Đc bit, nếu bn thuê git nhng b trang phc “đc chng” thì cn phi xem máy móc ca cơ s có nhng chế đ phù hp hay không?

Bn cũng cn hi xem nhng cơ s này s dng loi bt git gì? Có mt s nơi đ gim giá thành đã s dng loi cht ty công nghip (trn vào bt git thông thường), khiến cho vi nhanh b mc. Nếu phát hin thy du hiu này thì cn tránh xa, chn nơi khác.

Có th bn nên chp nhn mt mc giá đt hơn t 20 đến 30% nhưng được cam kết git hoàn toàn bng các loi bt git tt. Ngoài ra, cũng cn chn nhng nơi có h thng máy sy tt, không quá nóng d gây hi áo qun. Cht lượng thiết b, tay ngh th i cũng là điu mà bn cn quan tâm.

Vi qun áo, drap, chăn màn, rèm ca bng vi thông thường, mc giá tính tin công thường căn c theo trng lượng ca “lô” qun áo và thi gian nhn li đ - càng lâu thì giá càng r. Còn vi nhng “b cánh” làm bng cht liu vi đc bit thì tin công tính theo cht liu, giá tr ca b đ và các công đon k thut. Trước khi giao đ, bn cn cùng vi ch cơ s (hoc nhân viên nhn đ) xác nhn tình trng ca các b qun áo. Tương t, khi nhn đ, bn cũng nên xem xét k qun áo có b hư hng, có thc s sch s không, cht lượng i như thế nào… đ nếu có điu gì chưa hài lòng thì yêu cu chnh sa ngay.

 

Giặt ủi Đà Nẵng công ty AC.ME hướng dẫn các bạn cách tẩy dầu nhớt dính trên vải vóc, quần áo hiệu quả

 

Giặt ủi Đà Nẵng, công ty AC.ME sẽ tư vấn các bạn cách giặt thú nhồi bông, rất nhanh và đơn giản

 Giặt là Đà Nẵng công ty AC.ME tư vấn cách giặt thảm tại nhà nhanh và đảm bảo hiệu quả

 Giặt là Đà Nẵng công ty AC.ME  tư vấn bạn  phân biệt đồ da thật hay đồ giả da? Tham khảo 7 cách sau đây!

  Giặt là quần áo tại Đà Nẵng - 15.0000₫/kg đồ khô(sạch)- giao tận phòng khách sạn                                                                                                        

giặt là quần áo tại Đà nẵng cho khách du lịch là một dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty AC. ME.....

 Khi bạn có nhu cầu giặt nhanh quần áo tại Đà Nẵng, giặt là giao nhận tận nơi ,quý khách vui lòng thực hiện

Bước 1: gọi số 0935099964, thông báo

 Giặt là Đà Nẵng- Công ty AC.ME  dẫn cách giặt một số loại giày phổ biến hiện nay


«12»

CÔNG TY  AC.ME

 

 

+ Lượt truy cập : 121.650

+ Đang online : 17

+ Hôm nay : 23

+ Hôm qua : 38

Thiet ke web da nang